Về Chúng Tôi

55000
NGƯỜI DÙNG
60
GIÁO VIÊN CHỨNG NHẬN
2240
HỌC SINH ĐÃ ĐĂNG KÝ
215
HỌC SINH ĐÃ ĐĂNG KÝ

“Thành công chỉ đến với những người luôn hướng tới những điều mới mẽ trong cuộc sống”

Tony Nguyen, Founder

Chúng Tôi Là Ai?

Trung tâm đào tạo tin học Khoa Phạm được thành lập vào năm 2014, với niềm đam mê Công Nghệ Thông Tin và kinh nghiệm 10 năm giảng dạy, tôi – Phạm Trường Đăng Khoa đã sáng lập Trung Tâm này với mong muốn sẽ đào tạo ra các nhân lực chất lượng cao nhằm mang đến quý học viên những khóa học chất lượng nhất, dễ tiếp thu và hiện đại nhất, phù hợp với sự phát triển Công Nghê Thông Tin theo xu hướng toàn cầu.

Tuy chỉ mới hoạt động được 2 năm, nhưng Khoa Phạm hiện đã có gần 20 giảng viên trực thuộc, và đã đào tạo hơn 1000 học viên. Hơn thế nữa, tất cả đều đã có được việc làm ổn định bằng chính những kiến thức đã học tại Trung Tâm.

Cũng nhờ vào sự ủng hộ của tất cả mọi người, đặc biệt là những giảng viên đang công tác tại Khoa Phạm, chúng tôi đã & đang xây dựng một Trung Tâm có những đặc điểm khác biệt nhất trên thị trường. Chỉ duy nhất tại Khoa Phạm, chúng tôi tự hào với những ưu điểm sau:

Chúng Tôi Là Ai?

  • Hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học, và ngay cả sau khi đã hoàn tất khóa học. Sự hài lòng của học viên sau khi hoàn tất khóa học là ưu tiên hàng đầu của Khoa Phạm.
  • Tài liệu học trực quan, đầy đủ, cập nhật liên tục: Luôn luôn có video clip 100% do chính các giảng viên tại Khoa Phạm xây dựng, giúp học viên có thể tự học lại tốt nhất.
  • 100% giảng viên tại Khoa Phạm đều đã từng là những người “thợ” với nhiều năm va chạm thực tế: Chúng tôi chỉ dạy những kiến thức thực tế, học là phải làm được.

Đội Ngũ Của Chúng Tôi

Join Our Team
team-7

Belinda

Js Developer
team-3

Christian

Creative Director
team-5

Robert

Office Manager
team-6

Tony Teo

Support Manager
team-2

Jonathan

Art Director
team-1

John Doe

Web Developer
team-8

Jane Nguyen

Copyrighter
team-4

Ryze Faker

Co-Founder